ItCafe.vn Tạp chí công nghệ ITCafe

Revision as of 09:05, 11 September 2014 by Asad Mahmood Butt (talk | contribs) (Protected "ItCafe.vn" ([Edit=Allow only administrators] (indefinite) [Move=Allow only administrators] (indefinite)))(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

Tạp chí công nghệ

ITcafe.Vn là Tạp chí công nghệ - thông tin. Tin tức công nghệ mới nhất, nổi bật nhất. Tin tức sản phẩm công nghệ Smartphone, tablet, Android, windows phone.

ITcafe hoạt động chính thức tại địa chỉ: WWW.ITCAFE.VN Nội dung trên ITCafe.Vn được xây dựng bởi đội ngũ ITCafe Team. Chúng tôi là những người trẻ tuổi và năng động, biên dịch các tin tức từ những báo công nghệ uy tính của nước ngoài sang Tiếng Việt và đăng tải lên ITcafe, hoặc tự tổng hợp các bài viết chia sẽ kiến thức, thủ thuật thông qua những nguồn tin nhất định.

Ngoài ra, một phần bài viết trên Tạp chí công nghệ ITcafe cũng được đóng góp bởi các độc giả yêu thích công nghệ.

GIỚI THIỆU VỀ ITCAFE.VN

ITCafe Ra đời vào tháng 08/2013 với mục tiêu là xây dựng một website cung cấp cho cộng đồng yêu thích công nghệ những tin tức mới và nổi bật nhất trong làng công nghệ thế giới. Ngoài ra, Tạp chí công nghệ – tổng hợp các tin tức mới nhất, nổi bật nhất mỗi ngày về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ, web, blog và internet.

Vì thời gian đầu mới đi vào hoạt động, vì thế website đang gặp phải không ít vấn đề hạn chế (nguồn vốn, nhân lực v.v..). Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phát triển và xây dựng một cộng đồng công nghệ hữu ích đối với độc giả. Sự truy cập mỗi ngày của mỗi quý vị là động lực lớn lao giúp ITcafe phát triển. ITCafe Team xin chân thành cảm ơn những sự đóng góp, quan tâm của quý độc giả.

ITCafe bao gồm một số chuyên mục nổi bật về công nghệ như sau:

Android. Windowsphone. iOS. Tablet. Smartphone. Ngoài ra, còn rất nhiều chuyên mục chuyên sâu khác trên lĩnh vực công nghệ, internet và mạng xã hội rất đặc sắc và thú vị.

LIÊN HỆ VỚI ITCAFE

Địa chỉ: Cafe Joli – 72 Nguyễn Công Trứ – Phường 8 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 0977 688 196

Email: info@itcafe.vn

Website: http://itcafe.vnRetrieved from "http://aboutus.com/index.php?title=ItCafe.vn&oldid=68785972"