BackLinkGenerator.net cung cấp một máy phát liên kết ngược dựa trên web

Revision as of 14:18, 6 June 2017 by Trungtoan (talk | contribs) (WYSIWYG edit)Giấy dán tường là sản phẩm gần như không thể thiếu trong việc trang trí và thiết kế nội thất. Ở mọi không gian khác nhau sẽ có những mẫu trang trí phù hợp khác nhau từ màu sắc, hoa văn, cách tạo điểm nhấn hay đơn giản là những kiểu giấy trơn, mang phong cách hiện đại cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra còn có một số loại giấy dán tường theo phong thủy cho khách hàng lựa chọn.

 

Hiện nay, tại Hà Nội cung có khá nhiều đơn vị cùng cung cấp các sản phẩm giấy dán tường tuy nhiên về chất lượng thì vẫn chưa được kiểm định và còn có 1 số sản phẩm khi sử dụng chất lượng không tốt như lời quảng cáo trước đó.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM UY TÍN:

Giấy dán tường 24h là đơn vị cung cấp Giấy dán tường chất lượng và uy tín nhất hiện nay, đa số khách hàng của chúng tôi đều được những bạn bè thân quen của các khách hàng trước đó giới thiệu đến, nên chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp sản phẩm giấy dán tường nhận được nhiều tín nhiệm từ phía khách hàng.

Không chỉ vậy, khi quý khách sử dụng các sản phẩm giấy dán tường của chúng tôi như: Giấy dán tường Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Trung Quốc, Nhật Bản… sẽ nhận được sự tư vấn và thiết kế thi công với mức giá ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường.

Báo giá giấy dán tường tham khảo:

Thương hiệu

Chiều rộng(cm)

Chiều dài (m)

Giá 1cuộn       (VNĐ)

Lưu ý

Giấy dán tường Hàn Quốc

106

15,5

1.200.000

Giá trên đã bao gồm chi phí thi công tại Hà Nội

Giấy dán tường Đức

53

10

450.000

Giấy đán tường Trung Quốc

53

10

400.000

Giấy dán tường phòng Karaoke

53

10

450.000

 

CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

1 - Báo giá trên đã bao gồm giá thi công sản phẩm áp dụng cho các công trình trong nội thành Hà Nội các công trình ngoại tỉnh tùy vào km mà giá sẽ thay đổi theo thỏa thuận 2 bên.

Để xem thêm báo giá thợ thi công giấy dán tường: http://giaydantuong24h.com.vn/bao-gia-tho-thi-cong-giay-dan-tuong-141

 

2 - Giá trên đã bao gồm keo dán tường của thợ, khách hàng không phải mua keo dán tường

3 - Giá trên chưa bao gồm VAT 10% ( nếu khách hàng cần hóa đơn VAT )

4 - Nhân viên tư vấn của Giấy dán tường 24h sẽ mang mẫu đến tận nhà cho quý khách lựa chọn và báo giá với nhiều ưu đãi lớn nếu diện tích sử dụng càng rộng.

TRẢ LỜI MỘT SỐ CÂU HỎI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG:

Khách hàng: Tôi thấy có cùng một thương hiệu Giấy dán tường sao tôi thấy giá chênh lệch khác nhau ? ( ví dụ cùng thương hiệu của Hàn Quốc bên này báo giá là 60.000đ/1m2 bên kia lại báo 100.000đ /1m2)

Trả lời: Mỗi một thương hiệu sẽ được sản xuất và phân loại thành các dòng giá rẻ, trung bình và cao cấp, các dòng này được phân loại thành các quyển mẫu (catalogue ) khác nhau được sản xuất từ các nhà máy khác nhau, chất lượng giấy cũng được đánh giá khác nhau. Do đó cùng một thương hiệu giấy sẽ có bên này bán đắt và bên kia lại bán rẻ. vì thế việc bán đắt hay bán rẻ là tùy thuộc vào mẫu quý khách  chọn thuộc quyển mẫu nào?

Khách hàng: Giấy dán tường bán giá bao nhiêu 1 m2 ?

Trả lời: Hầu hết trên thị trường sản phẩm giấy dán tường được bán theo cuộn không bán theo m2 ( trừ giấy nhật bản, tranh dán tường và giấy decal trung quốc). Mỗi 1 cuộn giấy khi thi công sẽ bị hao hụt khoảng 10-20 % ( ví dụ cuộn giấy 5,3 m2 dán lên tường được 4,5m2 -4,8m2).

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng báo giá của chúng tôi để ước lượng chí phí hoặc liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn báo giá chuẩn với kích thước phòng.

Từ khóa: Báo giá giấy dán tường, giá giấy dán tường rẻ, giấy dán tường nhập khẩu, thi công giấy dán tườngRetrieved from "http://aboutus.com/index.php?title=BackLinkGenerator.net&oldid=71652736"