Lựa chọn mũ bảo hộ lao động đài loan HC31 màu trắng cao cấp

Ngày nay vấn đề an toàn trong khi lao động luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm tới đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả làm việc, chính vì vậy mỗi người lao động đều được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, kính bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động đặc biệt hơn đó là mũ bảo hộ lao động. Đầu là một bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể của mỗi người chính vì vậy cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối tránh khỏi các tác nhân gây ra tổn thương đến não bộ.
 
Mũ bảo hộ lao động đài loan HC31 màu trắng  được nhập khẩu tại đài loan bởi công ty tnhh yknb việt nam với các tiêu chuẩn chất lượng việt nam TCVN 6407-1998, đạt chứng nhận chất lượng của châu âu và mỹ CE ★ANSI Z89.
 
Thông tin sản phẩm mũ bảo hộ lao động đài loan HC31 
Nhà sản xuất: Blue Eagle
 
Nước sản xuất: Đài Loan
 
Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 6407-1998, ★CE ★ANSI Z89
 
Chất liệu: HDPE – ABS
 
Loại: Không Có Núm Vặn
 
Màu sắc: Màu Trắng
 
Tính năng: Có khả năng cách điện
 
Mũ bảo hộ lao động Đài Loan gồm có 2 loại mũ: Có núm vặn và không có núm vặn, tất cả sản phẩm đều có khả năng cách điện lên đến 440V.
Mũ  bảo hộ lao động Đài Loan được cấu tạo bằng chất liệu  nhựa HDPE – ABS chất lượng chịu lực dẻo dai và bên bỉ cao.
Sản phẩm mũ bảo hộ lao động đài loan HC31 màu trắng cao cấp  là loại không có núm vặn.  sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lồng 2 quai mũ vào nhau như lồng thắt lưng da vậy rồi ấn các hạt nổi để khóa không cho quai di chuyển.
mũ bảo hộ lao động luôn mang lại cho người sử dụng  sự an toàn tuyệt đối cho phần đầu của bạn tránh bị các vật lạ rơi vào gây nguy hiểm.
 
 
 Công ty tnhh yknb việt nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay. Đến với YKNB, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình sản phẩm mũ bảo hộ chất lượng, giá thành tốt, thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng phù hợp nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác như quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động
 
Liên hệ đặt mua mũ bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com


Retrieved from "http://aboutus.com/index.php?title=Lựa_chọn_mũ_bảo_hộ_lao_động_đài_loan_HC31_màu_trắng_cao_cấp&oldid=71592100"