Áo phản quang- quần áo bảo hộ lao động cao cấp

Áo phản quang là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dành cho những công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu, áo phản quang được đưa ra đến người tiêu dùng  và làm sôi động hơn nữa thị trường bảo hộ lao động Việt trong những năm qua. Với những uy tín nghề nghiệp và kinh nghiệm của mình, Công ty tnhh YKNB việt nam luôn tự hào là nhà sản xuất áo phản quang tốt nhất hiện nay và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
img_1182-300x226
 
Thông tin về áo phản quang tại YKNB
 
Áo phản quang là sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được thiết kế đính kèm theo một dải phản quang  trên một số bộ phận nào đó trong tổng thể của áo bảo hộ trang phục. Tùy thuộc vào mẫu thiết kế khác nhau mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn các vị trí phản quang và kích thước khác nhau.
 
Bình thường các sản phẩm áo phản quang này hay được dùng trong các môi trường điều kiện ánh sáng yếu, nhất là trời tối nhằm giúp phản xạ kịp thời, cảnh báo người đi đường trước và sau chú ý, cảnh giác an toàn hơn.
 
Những môi trường làm việc của người công nhân thường sử  dụng áo phản quang này chủ yếu dành cho công nhân vệ sinh môi trường, các đội phượt đêm hay những công nhân làm việc ban đêm tại công trường,..
 
Địa chỉ cung cấp áo phản quang tốt nhất trên thị trường
 
YKNB việt nam là một trong số ít các địa chỉ cam kết mang đến các sản phẩm áo phản quang giá rẻ tốt nhất uy tín chất lượng.
 
Sản phẩm chất lượng, đa dạng trong mẫu mã thiết kế, đặc biệt luôn cho mức giá siêu tiết kiệm luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và phản hồi tích cực từ phía hàng ngàn khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ tai YKNB.
 
Để đặt hàng các sản phẩm áo phản quang tại YKNB quý khách vui lòng gọi đến sđt của phòng kinh doanh
Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182
Mr. Lợi- Kinh doanh: 0947.656.016

lưu ý khi đặt hàng quý khách cần chuẩn bị các thông tin yêu cầu về mẫu mã, chất liệu để chúng tôi có thể tư vấn được tốt nhất.
CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182
Email: baoholaodongyknb@gmail.com

Website: http://baoholaodongyknb.com/


Retrieved from "http://aboutus.com/index.php?title=Áo_phản_quang-_quần_áo_bảo_hộ_lao_động_cao_cấp&oldid=71612196"